Liên hệ đặt mua

Vinhomes trao xe sang cuối cùng cho khách hàng may mắn

Đợt bốc thăm thứ 3 của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn ra vào tối 29/10 đã xác định được chủ nhân may mắn cuối cùng sở hữu Mercedes-Benz S500L trị giá 6,5 tỷ đồng.

Đó là chị Nguyễn Thị Thanh Trúc (Bến Cát, Bình Dương) – chủ nhân căn hộ thuộc tòa tháp Aqua 2.

vinhomes-trao-xe-sang-cuoi-cung-cho-khach-hang-may-man-2016-1

“Cảm xúc lẫn lộn”

Đến nhận giải ngay trong ngày 31/10, chị Thanh Trúc cùng chồng vẫn chưa nguôi cảm giác bất ngờ lẫn hạnh phúc. Chia sẻ suy nghĩ về “Nghênh nhà vàng, rước xe sang”, chị nói: “Khi được ban tổ chức thông tin qua điện thoại, tôi thật sự chưa tin vào tai mình. Chúng tôi chỉ biết cảm ơn Chủ đầu tư đã tổ chức một hoạt động ưu đãi khách hàng ý nghĩa như vậy. Trong tương lai, gia đình tôi sẽ tiếp tục theo dõi những dự án khác của Vinhomes, giới thiệu cho bạn bè và người thân cùng biết”.

vinhomes-trao-xe-sang-cuoi-cung-cho-khach-hang-may-man-2016-2

Đại diện Vinhomes và sàn giao dịch trao biểu tượng chìa khóa cho khách hàng may mắn.

Chị Thanh Trúc cũng đánh giá cao tính công khai và minh bạch của chương trình thông qua việc gọi điện thoại thông báo dù khách hàng không có mặt tại lễ bốc thăm, hướng dẫn cách thức nhận giải chu đáo. Hơn thế nữa, bộ đôi “nhà xịn – xe sang” nằm ngoài sự mong đợi của anh chị và gia đình, vì thế đến hôm nay cảm xúc hồi hộp vẫn còn vẹn nguyên. Giải thưởng lớn này đã thể hiện rõ mức độ “chịu chơi” của Chủ đầu tư, nâng tầm đẳng cấp của khách hàng lựa chọn sản phẩm của Vinhomes.

Căn hộ của chị Thanh Trúc nằm trong phân khu The Aqua, vị trí sở hữu hai tầm nhìn đắt giá: một là hướng Đông Bắc – nơi nhìn thấy được kênh Thị Nghè cùng Thảo Cầm Viên; hai là hướng Đông Nam – nơi có thể nhìn trực diện toàn cảnh dòng sông Sài Gòn, cùng bến thuyền Marina đẳng cấp. Đây là khu duy nhất tại Vinhomes Golden River có được tầm nhìn 2 mặt đều là nước – một trong những yếu tố mang lại tài vượng cho chủ nhân.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng trong tương lai”

“Trải qua 3 tháng triển khai, chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” đã trở thành tâm điểm truyền thông của nhân viên môi giới lẫn khách hàng quan tâm đến dự án. Bản thân chúng tôi cảm thấy tự hào mỗi khi thông tin trúng thưởng tới quý khách hàng cũng như chứng kiến niềm hạnh phúc khi các anh, các chị làm thủ tục chính thức nhận giải.

Với hơn 100 cư dân tương lai tham dự, đợt bốc thăm cuối cùng của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn ra trong không khí hồi hộp nhưng không kém phần hấp dẫn, sang trọng.

vinhomes-trao-xe-sang-cuoi-cung-cho-khach-hang-may-man-2016-3

Với hơn 100 cư dân tương lai tham dự, đợt bốc thăm cuối cùng của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn ra trong không khí hồi hộp nhưng không kém phần hấp dẫn, sang trọng.

Hy vọng rằng, với sự đầu tư và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, căn hộ đẳng cấp của Vinhomes cũng như giải thưởng sẽ góp phần giúp cuộc sống thượng lưu của khách hàng thêm trọn vẹn, viên mãn. Trong tương lai, Vinhomes sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý cư dân trong nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thiết thực. Đây sẽ là những ẩn số thú vị, mong rằng mọi người sẽ cùng chúng tôi tạo nên một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp ngay tại trung tâm thành phố”, bà Trương Thu Trà – Giám đốc Phát triển Cộng đồng Vinhomes chia sẻ.

Vinhomes Golden River tọa lạc tại cảng Ba Son – khu đất vàng ngay trung tâm TP HCM do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Dự án hiện sở hữu vị trí kim cương với tầm nhìn đáng giá triệu USD bao quát 3 hướng gồm sông Sài Gòn, Thảo Cầm Viên Sài Gòn, trung tâm quận 1. Đây được xem là những yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài trong tương lai, theo phân tích của CBRE và Savills Việt Nam.

Nguồn: http://cafef.vn/