Liên hệ đặt mua

Ấn tượng đẹp từ “nghênh nhà vàng, rước xe sang”

Đợt 1 của chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” đã diễn ra vào ngày 31/8, tại nhà mẫu Vinhomes Golden River (Ba Son, Q.1).

1474603769263-2

Chương trình không chỉ tạo xúc cảm với người nhận giải mà còn gây ấn tượng đẹp với những chủ nhân tương lai của khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp hiện nay.

“Giá trị giải thưởng góp phần tôn vinh sản phẩm và khách hàng của Vinhomes” ông Nguyễn Anh Tuấn (đại diện công ty TNHH Nguyễn Hoàng Anh) – khách hàng đầu tiên trúng xe Mercedes-Benz S500L.

Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi nhận được thông tin trúng thưởng xe Mercedes-Benz S500L. Điều đó góp phần khẳng định niềm tin của tôi cũng như công ty đặt vào Chủ đầu tư Vingroup hoàn toàn có cơ sở vững chắc. Dưới góc độ nhà đầu tư, nhắm đến những dự án như Vinhomes Golden River để kinh doanh, chúng tôi yên tâm và tin tưởng bởi tốc độ dự án luôn được đảm bảo, thậm chí tiến độ bàn giao đến sớm hơn cam kết. Đặc biệt, vị trí của dự án nằm ở “lõi” của TP.HCM, đảm bảo khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (áo xanh) cùng con trai đến nhận giải tại khu nhà mẫu Ba Son.

Ông Nguyễn Anh Tuấn (áo xanh) cùng con trai đến nhận giải tại khu nhà mẫu Ba Son.

Với người thành đạt, nhà xịn – xe sang chiếm khoảng 60 – 70% tầm quan trọng trong việc định vị đẳng cấp sống. Vì thế, giá trị giải thưởng của chương trình đã góp phần tôn vinh sản phẩm của chính Vinhomes, tôn vinh người sở hữu căn hộ và khiến họ cảm thấy được trân trọng. Tôi nghĩ, đây cũng là cơ sở để mọi người tiếp tục đầu tư vào Vinhomes, đầu tư vào những dự án, hoạt động quy mô tiếp theo của chủ đầu tư uy tín này.

“Khó có chủ đầu tư nào bỏ một số tiền lớn chỉ để “chiêu đãi” khách hàng như Vingroup”, chị Hải Ngọc (Q.1, TP.HCM)

Yếu tố tiên quyết khiến chúng tôi mạnh dạn chốt mua 2 căn hộ tại Vinhomes Golden River làm nhà ở chính là uy tín của Tập đoàn Vingroup. Cũng là doanh nghiệp, chúng tôi nghiên cứu rất kỹ về câu chuyện Chủ đầu tư, về những dự án Vingroup đã và đang thực hiện. Hiện Vingroup là Chủ đầu tư cam kết chặt chẽ nhất về thời gian thi công, tiến độ bàn giao, là cái tên đứng sau những dự án có quy mô lớn nhất và đẳng cấp nhất hiện nay.

33 tỷ đồng cho một chương trình bốc thăm trúng thưởng còn thể hiện sự đầu tư đến nơi đến chốn của Tập đoàn Vingroup, vì khó có chủ đầu tư nào bỏ một số tiền lớn như vậy để “chiêu đãi” khách hàng.

“Hoàn thiện giấc mơ về một cuộc sống viên mãn cho bản thân, cho gia đình”, anh Công Thành (Q. Phú Nhuận, TP.HCM)

Dân mình có câu “một vợ, hai con, ba lầu, bốn bánh” – đó là ước mơ, là chuẩn mực về cuộc sống viên mãn, hạnh phúc mà ai cũng hướng tới. Nếu vợ – con là cách nói thể hiện đời sống tinh thần trọn vẹn, thì nhà đẹp – xe sang là thước đo thành công, biểu tượng cho cuộc sống vật chất đủ đầy. Vì vậy, căn hộ hạng sang Vinhomes Gold River sánh với xe sang Mercedes-Benz S500L – quà tặng của chương trình “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” là bộ đôi đáng ao ước với đa số.

Vingroup rõ ràng là “ông lớn” có tiềm lực tài chính mạnh, uy tín vững vàng trong các lĩnh vực họ đầu tư. Với những chương trình như thế này, khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn, cảm nhận rõ hơn và thêm tin tưởng vào cái tầm, cái tâm của Vingroup.

“Mong trở thành người may mắn kế tiếp”, anh Minh Nhật (Q. Tân Bình, TP.HCM)

Mặc dù chưa may mắn trong đợt bốc thăm đầu tiên, tôi vẫn rất hào hứng tham gia trong 2 đợt tới vì tôi thích không khí do “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” mang lại. Lâu rồi mới có một chương trình cộng đồng mà không khí được chăm chút, chất lượng chiêu đãi được phục vụ tận tình như vậy.

Điều đáng nói là giá trị của giải thưởng rất lớn, phù hợp với đẳng cấp căn hộ hạng sang mà các chủ nhân sẽ sở hữu trong tương lai. Tôi thực sự rất mong mình sẽ là người may mắn kế tiếp rước bộ đôi nhà xịn – xe sang.


Cơ hội thứ hai sở hữu “Bộ đôi quyền lực” – nhà xịn và xe sang

Chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn ra vào ngày 30/9 tới đây. Hai xe sang Mercedes-Benz S500L, mỗi chiếc trị giá gần 6,5 tỷ đồng sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn sở hữu “Bộ đôi quyền lực” danh giá.

Theo đó, tất cả các khách hàng đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại Vinhomes Golden River sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng. Các phiếu chưa trúng trong đợt 1 sẽ được bốc lại trong đợt 2, 3, đồng nghĩa khách hàng càng sớm mua căn hộ siêu sang Vinhomes Golden River và mua càng nhiều căn hộ, cơ hội trúng siêu xe Mercedes S500L càng cao.

Vinhomes Golden River là dự án bất động sản siêu sang tọa lạc trên nền cảng Ba Son (Q.1, TP.HCM). Dự án hiện sở hữu vị trí kim cương với tầm nhìn đáng giá triệu đô bao quát ba hướng: hướng sông Sài Gòn, hướng Thảo Cầm Viên Sài Gòn, hướng trung tâm Q.1 – yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời hiệu quả và lâu dài trong tương lai.

Nguồn: Cafebiz.vn