Lộ Diện Siêu Quần Thể Biệt Thự The Victoria - Đắt Giá Nhất Việt Nam
Liên hệ đặt mua

Lộ Diện Siêu Quần Thể Biệt Thự The Victoria – Đắt Giá Nhất Việt Nam

16/09/2016

Cuộc đua chào bán bất động sản siêu sang càng ngày càng kịch tính về … giá. Mặc dù được nhìn nhận là cực kỳ kén khách vì mức giá cao ngất ngưởng, nhưng lạ ở chỗ, giá bán bất động sản siêu sang mỗi ngày một “siêu cao”, đẩy giá trị căn hộ và biệt thự lên vài chục tỷ cho đến hàng trăm tỷ đồng.

Đúng như dự đoán của Công ty tư vấn bất động sản CBRE đưa ra từ đầu năm, phân khúc bất động sản hạng sang tại TP. Hồ Chí Minh đã trỗi dậy mạnh mẽ. Vài năm trước, căn hộ hạng sang ở trung tâm thành phố chào bán 4.500 – 5.000USD/m2 đã được coi là cao nhất thị trường thì năm nay đã xuất hiện một số quần thể có giá bán lên tới 7.000USD/m2. Tính ra, giá trị căn hộ nhỏ nhất đã lên đến vài tỷ, còn căn hộ diện tích lớn lên đến hàng chục tỷ đồng.

Nhưng, phân khúc biệt thự siêu sang còn diễn biến kịch tính hơn. Những căn biệt thự ở trung tâm thành phố, đặc biệt là những căn biệt thự có diện tích lớn và mặt tiền tiện kinh doanh, có giá hàng trăm tỷ đồng không phải là chuyện lạ. Cách đây vài năm, Phú Mỹ Hưng vẫn khiến thị trường kinh ngạc khi chào bán quần thể biệt thự Chateau với giá đắt nhất lên đến 97 tỷ đồng/căn ở Quận 7 – TP. HCM và trở thành quần thể biệt thự mới chào bán đắt nhất. Nhưng rồi, Chateau cũng không giữ được kỷ lục là quần thể biệt thự đắt nhất được bao lâu khi một quần thể tại Quận 2 cuối năm ngoái chào bán căn biệt thự siêu sang ven sông với giá đắt nhất lên đến 5,38 triệu USD.

Kỷ lục này, rất tiếc, cũng rất nhanh chóng bị phá vỡ khi Vingroup tung ra thị trường quần thể 88 căn biệt thự siêu sang The Villas tại khu đô thị Vinhomes Central Park, trong đó căn biệt thự đắt nhất được giới bất động sản xác định có giá đắt hơn quần thể ở Quận 2 nói trên hàng chục tỷ đồng.

Những tưởng mức giá kỷ lục của The Villas sẽ khó bị phá vỡ thì gần đây giới bất động sản lại xôn xao về “siêu” quần thể biệt thự The Victoria sắp được tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup – chuẩn bị “trình làng” tại TP.HCM. Mặc dù quần thể chưa chính thức ra mắt nhưng giới bất động sản đồn đoán The Victoria sẽ có giá hàng trăm tỷ đồng mỗi căn và sẽ trở thành “quần thể biệt thự đắt giá chưa từng có tại Việt Nam”.

Chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức nhưng qua khảo sát giá bán biệt thự riêng lẻ ở khu vực Quận 1 và Quận 3, đồng thời tham chiếu mức giá chào bán căn hộ Vinhomes Golden River hiện nay, giới đầu tư bất động sản dự đoán, giá bán biệt thự The Victoria có thể lên đến hàng trăm tỷ đồng.

lo-dien-sieu-quan-the-biet-thu-dat-gia-nhat-viet-nam-1

Biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River

Mặc dù vậy, theo một số nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu, do số lượng biệt thự cực kỳ hạn chế, cả quần thể chỉ có 63 căn, và không thể kiếm được quần thể thứ hai tương tự nên khó có thể “đong đếm” được biệt thự The Victoria đắt hay rẻ. Thậm chí, có người ví von, nếu như quần thể Vinhomes Golden River có vị trí “kim cương” ở trung tâm của TP.HCM thì biệt thự The Victoria là “viên kim cương quý giá nhất của vùng đất kim cương”. Từ trước đến nay, chưa có quần thể biệt thự nào được xây dựng ở khu vực trung tâm 930 ha của Thành phố và sau này chắc chắn cũng sẽ không có thêm quần thể nào khác ngoài The Victoria.

lo-dien-sieu-quan-the-biet-thu-dat-gia-nhat-viet-nam-2

Biệt thự The Victoria – Vinhomes Golden River

Vì thế, có tiền, thậm chí rất, rất nhiều tiền cũng chưa chắc mua được một căn biệt thự ở The Victoria, vì đây là “hàng hiếm”. Sở hữu biệt thự siêu sang như The Victoria cũng có nghĩa “ông chủ siêu giàu” này đã có được một “tấm passport” để khẳng định đẳng cấp và thương hiệu giữa “một rừng người” ngày càng giàu có ở Việt Nam.

Nguồn: http://dantri.com.vn/